40 triệu Litecoin đã không hoạt động trong hơn một năm qua

Trong khi các thị trường biến động không ngừng, có vẻ như lặng lẽ và bí mật, hơn một nửa tổng số Litecoin lưu hành, đã bị khóa và tích trữ, dữ liệu do bitinfocharts cung cấp, theo báo cáo từ hãng thông tấn AZCoin News hôm nay.

Nguồn: bitinfocharts.com

Xu hướng không hoạt động trên chuỗi liên tục tăng lên và có thể thấy trên các tài sản kỹ thuật số khác đáng chú ý là bitcoin, trong đó, chỉ hơn 10 triệu bitcoin hoạt động trong hơn một năm.

Phần lớn LTC này dường như đã bị khóa trong khoảng thời gian tháng 11 / tháng 12 năm 2018 khi thị trường crypto chạm đáy. Nó chỉ có thể là một sự trùng hợp ngẫu nhiên, tuy nhiên, mối tương quan giá cả sẽ xuất hiện để hỗ trợ cho ý tưởng rằng rất nhiều sự tích lũy xảy ra trong thời gian này.

Chúng tôi biết rằng ít nhất 12 triệu đồng tiền này được nắm giữ bởi Coinbase thay mặt cho người dùng của nó, như đã được ghi nhận trong nghiên cứu trước đây được thực hiện bởi Litecoin.com vào tháng 12 năm 2018. Chúng tôi không biết bất kỳ địa chỉ nào khác được liệt kê thuộc sở hữu lớn từ các dịch vụ lưu ký hoặc sàn giao dịch nào khác, Franklyn Richards, biên tập viên của Litecoin.com cho biết.

Ngay cả khi xem xét điều này, kết luận chính có thể được đưa ra từ dữ liệu này là có một con số đáng kể, nơi các đồng tiền hiện đang nắm giữ bởi những người con cá voi và những con bò dài hạn đang tích lũy. Và do đó, loại bỏ áp lực giảm giá tiềm năng trên thị trường.

Quay trở lại cuối năm 2017, chúng ta có thể thấy rằng gần 15 triệu Litecoin đã không hoạt động. Ngay cả khi bắt đầu từ năm 2017 kể từ bây giờ, hơn 4 triệu Litecoin vẫn đứng im, trong khi một con số không xác định có thể đã bị đốt cháy, phần còn lại có thể bị đánh mất do quên private key hoặc người đã chết nắm giữ.

Chuyện người chết mang theo tài sản mã hóa không phải là hiếm, năm ngoái, một triệu phú người Mỹ nắm giữ rất nhiều đồng XRP đã đột tử do đau tim, những người thân của ông ta không biết private key của số lượng XRP đó, và tất cả số tiền này sẽ đi theo ông ta mãi mãi.

Dữ liệu mở như thế này cung cấp những hiểu biết vô giá về sự tham gia của mạng và là duy nhất đối với tài sản blockchain công khai, trong khi nhiều người dựa vào TA để phân tích biến động giá, trên dữ liệu chuỗi có thể giữ chìa khóa cho sự tự tin và định hướng lâu dài hơn.

  • Triệu phú Matthew Mellon bất ngờ đột tử, 500 triệu đô tiền XRP theo ông vào cõi vĩnh hằng
  • Điều gì sẽ xảy ra với tài sản kỹ thuật số của bạn khi bạn chết?

Ông Giáo

Theo AZCoin News

• Cập nhật tin tức tại Telegram