5 trò chơi blockchain tốt nhất bạn có thể chơi ngay bây giờ

Sưu tập thẻ chiến đấu, tranh cãi về mèo hoạt hình và anh hùng lịch sử săn lùng những trò chơi đa dạng này đều sử dụng blockchain để tạo ra những trải nghiệm độc đáo.

Blockchain và tiền điện tử đang bắt đầu có được lực kéo trong không gian trò chơi, và không chỉ là sử dụng Bitcoin để mua công cụ hoặc đặt cược vào các cuộc thi esports .

Các nhà phát triển đang sử dụng blockchain để tạo ra các nền kinh tế trong trò chơi độc đáo, trong đó các vật phẩm quý hiếm vô cùng quý giá và người chơi sở hữu tài sản kỹ thuật số mà họ có thể mua, bán và giao dịch khi họ muốn.

Đến bây giờ, có cảm giác như các nhà phát triển trò chơi chỉ đang xem xét sơ bộ những gì có thể với công nghệ blockchain, nhưng đã có những trò chơi đáng chơi ngày nay. Dưới đây là năm trò chơi dựa trên blockchain mà bạn nên kiểm tra ngay bây giờ.

Gods Unchained

Gods Unchained đã tạo ra một số tiếng vang gần đây khi các nhà sáng tạo Immutable nhúng vào nhà xuất bản hạng nặng Blizzard Entertainment, sau khi đình chỉ một người chơi Hearthstone chuyên nghiệp để ủng hộ việc giải phóng Hồng Kông khỏi Trung Quốc. Đó là một động thái tiếp thị sắc sảo cho một công ty khởi nghiệp đang trỗi dậy và nó có ý nghĩa, vì Gods Unchained về cơ bản là tiền điện tử của Immutable đối với Hearthstone.

Người chơi thẻ PC và Mac này chơi rất giống với Hearthstone và các phép thuật khác: Các trò chơi lấy cảm hứng từ Lượm của ilk của nó, khi bạn xây dựng một cỗ bài và chơi bài để thử và ăn mòn và cuối cùng đánh bại đối thủ của bạn.

Nhưng Gods Unchained có một sự thay đổi blockchain, tất nhiên, với những người chơi sở hữu vĩnh viễn các thẻ riêng lẻ và có thể mua, bán và giao dịch chúng theo ý muốn. Giống như các trò chơi thẻ giao dịch vật lý, một số thẻ cực kỳ hiếm; một trong những thẻ Thần thoại của các vị thần Unchained chỉ được bán với giá gần 146,3 ETH (khoảng 26.000 USD). Gods Unchained hiện đã có bản beta và đã chơi thực sự tốt trước khi phát hành đầy đủ, sẽ đi kèm với một cú đẩy esports vô địch thế giới lớn.

Beyond the Void

B2Expand của Beyond the Void cung cấp một hỗn hợp của nhiều cuộc chiến đấu trường trực tuyến (MOBA) và cơ khí chiến lược thời gian thực (RTS). Tuy nhiên, không giống như các MOBA nổi tiếng như Liên minh huyền thoại và Dota 2, trò chơi này đưa bạn đến các ngôi sao và nó tránh xa đội chơi theo cách tiếp cận 1v1.

Bạn sẽ chọn tàu vũ trụ và các kỹ năng của mình trước khi tiến về phía kẻ thù của bạn, người bắt đầu ở đầu kia của bản đồ thiên hà. Trên đường đi, bạn sẽ trao đổi các cú đánh và diễn tập chiến lược trong khi chiếm đoạt các nguồn lực và chinh phục các hành tinh, tất cả đều có hy vọng đánh bại đối thủ của bạn. Ngoài hệ thống điều khiển blockchain của Void mang đến cho người chơi quyền sở hữu thực sự đối với các vật phẩm, chưa kể đến khả năng sử dụng vật phẩm thuộc sở hữu trong nhiều trò chơi trên nền tảng Nexarium.

Tuy nhiên, Beyond the Void dường như đã không còn cập nhật trong một năm nay vì B2Expand hoạt động trên tựa game dựa trên blockchain tiếp theo, Light Trail Rush .

CryptoKitties

CryptoKitties là một trong những trò chơi đầu tiên thu hút sự chú ý đáng kể đến tiềm năng của các trò chơi blockchain, và nó vẫn còn tiếp tục cho đến ngày hôm nay. Bạn sử dụng tiền điện tử ether để mua những con mèo hoạt hình dễ thương với các thuộc tính và mức độ hiếm khác nhau, và sau đó bạn có thể nhân giống chúng để truyền các đặc điểm di truyền cho các thế hệ tương lai, từ đó tạo ra các loại mèo mới. Cũng như các trò chơi blockchain khác, bạn sở hữu những con mèo và có thể tự do bán chúng theo ý muốn.

Và đó là nó. CryptoKitties rất đơn giản, chắc chắn, nhưng có một sức hấp dẫn gây nghiện để nuôi mèo và xem liệu bạn có kết thúc với một con mèo con đặc biệt. Mua và nhân giống cả hai chi phí ether, mặc dù vậy, vì vậy, đừng để ý đến việc nó đánh vào ví của bạn trên đường đi.

My Crypto Heroes

Jack the Ripper, Marie Antoinette và Santa Claus có điểm gì chung? Họ đều là những anh hùng có thể sưu tập trong My Crypto Heroes , trong đó có một loạt các nhân vật lịch sử và nhân vật huyền thoại và ném họ vào một người chiến đấu nhập vai thông thường.

Bạn sẽ xây dựng đội ngũ anh hùng của mình và họ đưa họ đi thực hiện nhiệm vụ hoặc vào đấu trường chiến đấu, dần dần cải thiện kỹ năng của họ theo thời gian. Tất nhiên, khía cạnh thu thập là chìa khóa trong công việc dựa trên blockchain này và bạn có thể mua và trao đổi cho các anh hùng và tác phẩm nghệ thuật bằng cách sử dụng loại tiền GUM (mà bạn có thể mua bằng ether). Đó là phím khá thấp, nhưng phong cách nghệ thuật pixel là tuyệt vời và sự pha trộn kỳ lạ của các anh hùng tạo nên một số cặp đôi vui nhộn và bất ngờ.

Spells of Genesis

Spells of Genesis là một trò chơi theo phong cách di động , đánh bại quỹ đạo vĩ đại , chỉ với một chủ đề nhập vai giả tưởng. Người chơi ném các đòn tấn công nảy xung quanh sân khấu và đánh tất cả kẻ thù trên đường đi; thách thức nằm ở việc dọn dẹp kẻ thù của bạn trước khi chúng có cơ hội tấn công.

Mặc dù nó có sẵn trên PC và Mac cũng như iOS và Android, nhưng cuối cùng, Spells of Genesis là một trò chơi di động khá vô nghĩa. Tuy nhiên, có nhiều điều xảy ra ngoài lối chơi đơn giản thỏa mãn, tuy nhiên, các cuộc tấn công của bạn được xác định bởi các thẻ anh hùng trong bộ bài của bạn.

Đây là một trò chơi dựa trên blockchain, bạn sở hữu những thẻ đó và có thể giao dịch và bán chúng theo ý muốn. Yếu tố đó là ở đó nếu bạn muốn khám phá nó, nhưng may mắn thay, Spells of Genesis rất thú vị ngay cả khi bạn không đào sâu hơn.

Theo CoinHay / Decrypt