Bancor xác nhận Thanh khoản Token Airdrop sẽ tăng người dùng DeFi thêm 500%

Mạng thanh khoản phi tập trung Bancor đã công bố phát sóng sắp tới, sẽ bắt đầu vào đêm giao thừa.

Trong một thông cáo báo chí ngày 27 tháng 11 được chia sẻ với Cointelegraph, nền tảng trao đổi phi tập trung đã công bố ra mắt chính thức chương trình phát sóng đêm giao thừa, sẽ trao tặng token thanh khoản ETHBNT cho 60.000 người.

Nhóm thanh khoản cho phép các thành viên thêm thanh khoản vào một sàn giao dịch phi tập trung (DEX) và nhận lại một phần phí giao dịch của sàn giao dịch. Làm cho các DEX trở nên thanh khoản hơn là rất quan trọng trong việc đảm bảo rằng họ có thể cạnh tranh với các sàn giao dịch tập trung.

Người dùng sẽ có thể giữ mã thông báo và bắt đầu nhận phí từ mỗi giao dịch dựa trên Ether ( ETH ) trên Bancor hoặc họ có thể giao dịch nó với bất kỳ mã thông báo nào khác trên Bancor, bao gồm ETH, EOS và Dai ( DAI ).

Tăng tính thanh khoản và người dùng DeFi

Phát ngôn viên của Bancor cho biết, quan điểm của airdrop là cải thiện thanh khoản DEX và mở rộng đáng kể việc sử dụng các ứng dụng tài chính phi tập trung (DeFi). Họ tuyên bố rằng airdrop sẽ tăng số lượng người dùng ứng dụng DeFi lên 500%:

Có lẽ có khoảng ~ 10K tổng số người dùng các sản phẩm DeFi hiện nay. Airdrop của Bancor sẽ ngay lập tức tạo ra người dùng DeFi 60K +, mà không cần những người dùng này phải thực hiện bất kỳ hành động nào. Vì vậy, chỉ sau một đêm, khi quả bóng rơi xuống, chúng tôi sẽ tăng gấp 6 lần số người dùng DeFi.

Bancor sử dụng giao thức bằng chứng về thẩm quyền đối với dự án nghèo

Như Cointelegraph gần đây đã báo cáo , Bancor đang áp dụng thuật toán đồng thuận bằng chứng (PoA) cho các chương trình để xóa đói giảm nghèo ở Kenya.

Bancor cung cấp cho cộng đồng địa phương ở Kenya khả năng mua và bán tiền tệ địa phương bằng thẻ tín dụng hoặc tiền điện tử phổ biến, liên quan đến 1.000 doanh nghiệp và 20 trường học. Dự án, được ra mắt vào ngày 5 tháng 7 năm 2018, thúc đẩy tinh thần kinh doanh và giúp người dân địa phương tạo thu nhập.

Theo CoinHay / CoinTelegraph