Biểu đồ giá Ethereum đã in một tín hiệu Bullish mạnh mẽ

Trong hai ngày qua, Bitcoin, Ethereum và phần còn lại của thị trường tiền điện tử đã tăng cao hơn, và dường như chúng đã lấy lại được các mức giá quan trọng sau khi BTC điều chỉnh 8% xuống mức $ 7,700. Các nhà phân tích nói rằng động thái này là điềm báo sức mạnh của hành động giá trong BTC và ETH.

Ethereum đang xây dựng Bullish

Trader CryptoWolf gần đây đã lưu ý rằng, giá Ethereum đã breakout lên trên biểu đồ cái nêm giảm dần trong bảy tháng qua. Do tầm quan trọng của mẫu biểu đồ này, việc chuyển đường kháng cự của mô hình cái nêm thành hỗ trợ, sẽ giúp ETH đạt được các mức hơn rất nhiều so với mức giá hiện tại.

ETH breaking 7-months FW structure. pic.twitter.com/Qhkm92yXGe

— CryptoWolf (@IamCryptoWolf) January 11, 2020

Một người dùng Twitter gần đây đã chia sẻ một biểu đồ và nói rằng mạng lưới của Ethereum đang có xu hướng tăng lên. Thật vậy, số lượng địa chỉ mới được tạo ra nhiều hơn mỗi ngày và đạt đến đỉnh cao nhất của năm 2019.

Ethereum’s network growth is on an upward trend. pic.twitter.com/rsjGAA0Ura

— Adam Ship (@AdamSophrosyne) January 8, 2020

Mặc dù số lượng địa chỉ Ethereum mới dường như không liên quan đến giá ETH, nhưng biểu đồ của Adam Ship cho thấy có mối tương quan rõ ràng giữa hai số liệu này, vì mỗi khi số lượng địa chỉ ví tăng lên thì giá ETH cũng tăng theo ngay sau đó.

Với mức tăng mạnh mẻ của số lượng địa chỉ ví, và tiềm năng trong hành động giá gần đây có thể đưa ETH trở lại mức 200 đô la và 300 đô la.

Phe bò phải giữ được mức $ 133

Trong khi một trường hợp tăng giá cho ETH đang nhanh chóng được xây dựng, một mức giá quan trọng cần phải giữ cho sự tăng giá tiềm năng này là mức $ 133.

$BTC #BITCOIN & $ETH #ETHEREUM

Still, basically two scenarios I’d be watching.

Holding $7,500-7,600 on $BTC and we could look at $9,500.
Losing $7,500-7,600 and I feel we’re accelerating towards $5,800 or $6,400.

Similar with $ETH, losing $133 -> $100 on the table. pic.twitter.com/m9wR1lDsrf

— Crypto Michaël (@CryptoMichNL) January 10, 2020

Trader Michael Van De Poppe đã lưu ý rằng, giá Ethereum đang hoạt động ngày rìa vách đá vào lúc này, một sự phá vỡ xuống dưới mức $ 133 – chỉ thấp hơn 8% so với mức hiện tại sẽ khiến giá ETH giảm xuống $ 100, thậm chí có thể thấp hơn nữa. Bởi vì, mức $ 133 đô la từng đóng vai trò là hỗ trợ vào tháng 4 và tháng 11 trong năm 2019.

Disclaimer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

  • Ethereum sẽ lao dốc về 100 đô la nếu xảy ra điều này
  • Ethereum có tiềm năng bull run 40% bật lên $185 nếu nến hàng ngày đóng cửa trên MA 50 trong tuần tới

Sn_Nour

Tạp chí Bitcoin | Newbtc

• Cập nhật tin tức tại Telegram