Bitcoin đã sẵn sàng cho xu hướng tăng mạnh chưa?

Giá Bitcoin đã dao động trong khu vực thấp 8.000 đô la trong ngày qua và không ngừng đấu tranh để đạt được bất kỳ động lực đáng kể nào khi mức kháng cự giữa giá hiện tại và 8.400 đô la tiếp tục hấp thụ phần lớn áp lực mua BTC.

Các nhà phân tích lưu ý rằng Bitcoin có thể phải giảm xuống mức hỗ trợ quan trọng để tập hợp đủ áp lực mua và châm ngòi cho đợt tăng giá bền vững tiếp theo, đưa BTC lên mức cao nhất trong nhiều tháng.

Bitcoin cố gắng đấu tranh để đạt được đà tăng trưởng

Tại thời điểm viết bài, Bitcoin đang giao dịch giảm 0,7% với mức giá hiện tại là 8.093 đô la nhưng vẫn tăng nhẹ so với mức thấp hàng ngày hơn 8.000 đô la.

8.000 đô la dường như là mức giá tâm lý quan trọng đối với tiền điện tử hàng đầu trong thời gian tới, vì nó trở thành ngưỡng hỗ trợ mỗi khi BTC giao dịch trên đó và kháng cự khi ở dưới.

Điều quan trọng cần lưu ý là Bitcoin hiện đang bị kẹt dưới đường kháng cự giảm dần thiết lập vào đầu tuần khi đạt mức cao 8.400 đô la và đã bị đường này từ chối lần thứ 4. Dự đoán sẽ được xác nhận nếu bò không thể tạo ra bất kỳ áp lực mua đáng kể trong vài giờ tới.

UB, một nhà phân tích nổi tiếng trên Twitter, đã nhấn mạnh những tác động ngắn hạn của mức kháng cự này trong một tweet gần đây, giải thích rằng Bitcoin đang chuẩn bị thử nghiệm 8.000 đô la.

$BTC – I’m short here half size until the Diagonal Resistance is broken.

It’s hard to ignore the Lower Highs and overall weak follow through.

Lose $7880 and I have my eyes on a sweep of the lows at $7700s.

I may close early depending on the reaction at $8k. #Bitcoin pic.twitter.com/raoHJ5yaGh

— UB (@CryptoUB) January 11, 2020


“BTC – Tôi short ở đây một nửa kích thước cho đến khi ngưỡng kháng cự chéo bị phá vỡ.

Thật khó để bỏ qua đỉnh thấp hơn và sự suy yếu tổng thể kéo theo.

Nếu BTC đánh mất 7.880 đô la thì tôi sẽ để mắt đến các mức thấp tại 7.700 đô la.

Tôi có thể đóng vị thế sớm tùy thuộc vào phản ứng tại 8k đô la”.

Giá giảm đến 7.900 đô la sẽ xúc tác đà tăng mạnh tiếp theo?

Mặc dù dip dưới 8.000 đô la dường như là giảm giá quá mức nhưng nhà phân tích CryptoBirb phổ biến cho rằng Bitcoin có thể cần quay lại ranh giới dưới của cờ tăng giá mà nó hiện đang giao dịch ở mức 7.900 đô la trước khi tập hợp đủ sức mạnh để tăng cao hơn.

low timeframe $btc map pic.twitter.com/W9rhA99dvm

— Crypto₿irb (@crypto_birb) January 11, 2020

“Bản đồ khung thời gian thấp của tôi đối với BTC”

Giả sử rằng “biểu đồ khung thời gian thấp” được tham chiếu ở trên là chính xác thì giá quay về 7.900 đô la trong vài ngày tới có thể tạo ra một chuyển động tăng lớn, cho phép Bitcoin breakout đường xu hướng ngay dưới 8.500 đô la.

Giá BTC hôm nay | Nguồn : Coinmarketcap

Disclaimer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

  • Đây là lý do tại sao Bitcoin sẽ bắt đầu một thị trường tăng giá mới
  • Bitmain có nhiều quyền kiểm soát Bitcoin hơn so với Ripple kiểm soát XRP?

Thùy Trang

Tạp chí Bitcoin | Newsbtc

• Cập nhật tin tức tại Telegram