Cá voi di chuyển 35 triệu đô Ethereum tới địa chỉ ví bí ẩn chỉ với mức phí 0,07 USD

Tài khoản Whale Alert vừa qua đã quan sát thấy một giao dịch chuyển Ethereum khổng lồ. Cụ thể một con cá voi đã chuyển 257.491 ETH trị giá khoảng 35 triệu USD giữa hai ví không xác định, tuy nhiên mức phí thực hiện giao dịch chỉ là 0,07 đô la (0,000462 ETH).

🚨 🚨 🚨 257,491 #ETH (34,854,870 USD) transferred from unknown wallet to unknown wallet

Tx: https://t.co/0lRNFFFPYa

— Whale Alert (@whale_alert) November 25, 2019

Nhiều người quan sát đã xem động thái này như một sự củng cố cho quỹ Ethereum Foundation sau khi tiền điện tử lớn thứ 2 theo vốn hóa thị trường liên tục nhận được những cảnh báo trượt giá nghiêm trọng.

Chi tiết về giao dịch

Địa chỉ ví nhận dường như chỉ mới hoạt động chưa bao lâu. Giao dịch đầu tiên đến địa chỉ này chỉ là “thử nghiệm” với 0,2 ETH. Trong vài ngày qua, cá voi cũng đã gửi một lượng nhỏ 1.300 ETH hoặc hơn một chút đến ví này. Và như tất cả nhìn thấy, một lượng khổng lồ đã được chuyển vào một cách bất ngờ.

Địa chỉ ví gửi đã dọn sạch toàn bộ số Ether của mình, tuy nhiên vẫn còn hodl một lượng hơn 178.000 đô la trong token ERC-20.

Phản ứng

Nhìn chung, phản ứng của cộng đồng tiền điện tử đều là mâu thuẫn và hỗn loạn (có vẻ chỉ là một ngày khác trong thị trường crypto mà thôi).

Oh well it’s all going on and on or I mean down and down

— ukcrypto (@andrewukcrypto) November 25, 2019

Ethereum hiện đang được giao dịch ở mức 147 đô la, tăng hơn 4%trong ngày. Mặc dù nó có thể tự hào với khối lượng giao dịch ổn định, ETH vẫn còn đang trong lãnh thổ giảm giá.

Hệ sinh thái Ethereum cũng sẽ trải qua một đợt hard fork cho bản cập nhật Istanbul vào ngày 4/12 tới đây theo như nhóm phát triển xác nhận. Do đó, chúng ta có thể mong đợi thị trường có biến động hơn nữa khi ngày thời điểm đó đến gần.

Giá Ethereum hôm nay | Nguồn: CoinmarketCap

  • Đợt điều chỉnh giá ETH hơn 800 ngày sắp kết thúc
  • Chỉ 0,01% người hodl Ethereum có lãi, DeFi đang thúc đẩy downtrend ETH?

Nguyên Bảo

Tạp chí Bitcoin | Beincrypto

• Cập nhật tin tức tại Telegram