Chỉ số này báo hiệu Bitcoin có thể bull run 330% chạm mốc $14,000

Kể từ khi Bitcoin bắt đầu giảm từ tháng 7 năm ngoái và giảm xuống mức 6.400 đô la vào giữa tháng 12, các nhà phân tích đã tự hỏi khi nào phe bò sẽ bước vào và đẩy tiền điện tử lên cao hơn một lần nữa.

Theo dữ liệu đầu tư của tổ chức dưới dạng Báo cáo cam kết của trader cho CME (Commitment of Traders Report), đợt tăng giá có thể sớm bắt đầu lại. Trader Cantering Clark gần đây đã thu hút sự chú ý đến một xu hướng cực kỳ tăng trên Twitter.

Similar pattern to what we saw in early 2019.

Commitment of Traders Report for the CME.

Dramatic increase in longs by Asset Managers.

Highest since July. These are not “fast money”$BTC pic.twitter.com/RviHA4W9ZW

— Cantering Clark (@CanteringClark) January 11, 2020

Trader lưu ý rằng theo dữ liệu Cam kết của các trader, đã có sự gia tăng đáng kể ở các vị trí long được hodl bởi trader. Trên thực tế, số liệu này hiện cao nhất kể từ tháng Bảy. Theo anh, đây là mô hình tương tự như những gì chúng ta đã thấy vào đầu năm 2019, với lệnh longs đột ngột tăng từ dưới 100 BTC lên hơn 300 BTC.

Vào thời điểm đó (đầu tháng 4 năm 2019) Bitcoin đã bắt đầu tăng 330% đến 14.000 đô la.

Tâm lý Bullish đã chảy ngược vào thị trường Bitcoin. Cho đến nay BTC đã kiếm được 13% trong năm 2020 và có thể kiếm được nhiều hơn nữa khi tín hiệu mua chính nhấp nháy màu xanh lá cây.

Trên biểu đồ hàng tuần, đường trung bình động 50 và 200 tuần vẫn đang trong xu hướng tăng mạnh nên bức tranh dài hạn vẫn tích cực.

Nhà phân tích Financial Survivalism đã quan sát một chỉ báo kỹ thuật dài hạn khác và lưu ý rằng nó đã chuyển sang tín hiệu ‘mua’ lần đầu tiên kể từ tháng 3 năm 2019.

The Lucid SAR is a full stop & reversal system. When the SAR reverses it signals a stop & an entry in the opposite direction.

Since Aug 2018 the Lucid SAR is beating #Bitcoin by over 1,000% & we just got the first buy signal since March 2019.🚀 pic.twitter.com/Hm74gOISd9

— Financial Survivalism (@Sawcruhteez) January 10, 2020

Chỉ báo này là tín hiệu dừng và đảo ngược xác định động lượng ngắn hạn trong tương lai của một tài sản nhất định.

Đối với bitcoin, SAR vừa di chuyển xuống dưới mức giá sau xu hướng giảm giá sáu tháng. Lần cuối cùng nó làm điều này là vào tháng 3 năm 2019 ngay trước cuộc biểu tình quý 2 hoành tráng đã chứng kiến ​​giá tăng gần 250%.

Nhà phân tích ‘Willy Woo’ cũng lưu ý rằng các số liệu khác cũng đã chuyển sang ủng hộ tăng giá.

Chuyên gia phân tích ‘dave the wave’ vẫn tin rằng đáy đã xuất hiện và từ giờ, tất cả sẽ là bầu trời xanh.

https://t.co/LDluIYcWNM

— dave the wave (@davthewave) January 11, 2020

MACD trên biểu đồ hàng tuần dường như đang tăng. Khi MACD đi vào lãnh thổ tích cực, thị trường phần lớn được coi là đang có xu hướng tăng trở lại.

Disclaimer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

  • Bitcoin đã sẵn sàng cho lần tăng giá tiếp theo sau khi hồi phục trên 8.000 đô la
  • Top 5 trader hàng đầu trên Twitter ủng hộ xu hướng tăng của Bitcoin

Annie

Theo AZCoin News

• Cập nhật tin tức tại Telegram