Coindesk: Tiền điện tử Dash bắt đầu giao dịch trên Coinbase Pro

Sàn trao đổi tiền điện tử Coinbase công bố niêm yết tiền điện tử Dash sau một thời gian thăm dò với việc trao đổi kết thúc vào tuần trước. Tiền gửi sẽ được chấp nhận ngay hôm nay, sau đó là các giao dịch mở vào thứ ba lúc 16:00 UTC.

Coinbase đã công bố đánh giá tám loại tiền điện tử vào đầu tháng trước. Trong số những người đang nghiên cứu, dash là người đầu tiên được phê duyệt.

Một loại tiền điện tử chứng minh công việc, dash tập trung vào thanh toán và bảo mật. Với một thị trường được báo cáo là hơn 800 triệu đô la, theo Messari , Dash là loại tiền điện tử lớn thứ 16 theo số liệu đó.

Trong một cuộc phỏng vấn với CoinDesk, Giám đốc điều hành của Tập đoàn Dash Core, Ryan Taylor cho biết việc niêm yết trên Coinbase Pro là một quá trình điều tra do các tiêu chuẩn mà Coinbase nắm giữ. Gần đây, các tính năng riêng tư của dấu gạch ngang đã được xem xét kỹ lưỡng từ các sàn giao dịch và cơ quan quản lý khác.

Cấm Dash thực hiện một kỹ thuật riêng tư được gọi là CoinJoin, Cameron Taylor nói. Coin CoinJoin đã được triển khai một số lần trên blockchain bitcoin. Dash là một trong những thứ đầu tiên, đó là lý do tại sao nó có thể được gắn nhãn là một đồng tiền riêng tư.

Đây là những gì Coinbase hiểu và những gì chúng tôi đã giáo dục về trao đổi và các nhà quản lý, ông nói thêm.

CoinJoin trộn các giao dịch thành một giao dịch duy nhất trên blockchain. Quá trình này khiến việc xác định nơi thanh toán được chuyển đến sẽ khó khăn hơn. Không giống như các giao thức đồng tiền riêng tư khác, trong đó có monero 'bulletproofs hoặc s zcash ’ thực hiện zk-Snark s, CoinJoin của không hoàn toàn vô danh.

Đây là điều quan trọng đối với người dùng của chúng tôi đối với quyền truy cập và vì vậy các nhà quản lý quan trọng của nó biết sự khác biệt,
Phần mềm triển khai coinjoin của chúng tôi rất tinh vi và có mức độ riêng tư cao. Điều quan trọng cần lưu ý là không có sự khác biệt về địa vị pháp lý giữa bitcoin và dấu gạch ngang.

Với hơn 30 triệu người dùng, Coinbase Pro là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất theo khối lượng.

Hình ảnh dấu gạch ngang qua Shutterstock