Đã có đòn bẩy Ethereum 50X trên Binance

Binance hiện đang mở rộng nền tảng giao dịch hợp đồng tương lai, tiếp tục phá vỡ khối lượng kỷ lục.

Sàn giao dịch Binance đã bật đèn xanh cho các hợp đồng tương lai Ethereum có đòn bẩy lên tới 50 lần vào ngày hôm qua. Như vậy, từ bây giờ, bạn có thể đặt cược thuận hoặc nghịch cho giá tương lai Ethereum trên Binance Futures.

Hợp đồng tương lai Ethereum được giao dịch so với stablecoin Tether được chốt bằng đồng đô la Mỹ. Lượng đòn bẩy khởi điểm sẽ thấp hơn mức mà đợt chào bán Bitcoin đưa ra, cho phép đòn bẩy lên tới 125 lần.

Khối lượng giao dịch hợp đồng tương lai của Binance đã tăng lên gần đây. Khối lượng giao dịch hàng ngày hiện tại đối với hợp đồng tương lai Bitcoin là 185.835 Bitcoin (1,4 tỷ dô la Mỹ), cao hơn 40% so với khối lượng giao dịch giao ngay khi trade coin trong thời gian thực trên sàn giao dịch chính.

Trong hai tháng đầu tiên ra mắt, Binance Futures đã phá vỡ kỷ lục của chính mình về khối lượng giao dịch và chứng kiến ​​sự tăng trưởng của các trader chuyên nghiệp, CEO Changpeng Zhao của Binance cho biết.

Như vậy, khả năng cạnh tranh của ​​Binance được nâng cao hơn so với các nền tảng như sàn giao dịch Bitfinex có trụ sở tại Hồng Kông đã phát hành giao dịch đòn bẩy 100 lần cho các công cụ phái sinh Bitcoin và Ethereum so với Tether hồi tháng 9 và sàn giao dịch hợp đồng tương lai Bitcoin BitMEX.

Tại thời điểm viết bài, giao dịch hợp đồng tương lai ETH/USDT của Binance đã đạt mức trung bình 134.396,21 ETH (20 triệu đô la).

Đòn bẩy cho biết một trader mất bao nhiêu thời gian trước khi giao dịch tự động thanh lý. Với đòn bẩy 50 lần, nếu giá ETH di chuyển chỉ 2% so với giá mà nhà giao dịch đã đặt cược thì giao dịch sẽ thanh lý. Giao dịch đòn bẩy được xác định có rủi ro cao trong thị trường tiền điện tử vì giá có thể dao động dữ dội chỉ trong vài phút.

  • Bê bối rò rỉ dữ liệu từ Coinbase, BitMEX và Binance đặt ra câu hỏi đáng suy ngẫm
  • Binance cam kết đóng băng số tiền bị đánh cắp từ Upbit sau vụ hack 50 triệu đô la

Thùy Trang

Tạp chí Bitcoin | Decrypt

• Cập nhật tin tức tại Telegram