Dash LatAm chiến đấu để sống sót mặc dù tai ương tài trợ

Giám đốc điều hành của Dash LatAm cho biết tuần trước rằng tập đoàn này sẽ đóng cửa trên 8 quốc gia, 20 thành phố. Bây giờ, các thành viên trong nhóm nói rằng họ sẽ không đi đâu cả.

Giám đốc điều hành Dash LatAm, George Donnelly có thể đã gọi nó ra khỏi tuần trước, nhưng nhóm từ chối chết.

Trong một tuyên bố chính thức , được viết bởi người đứng đầu Dash Los Teques Richard Jerez và được ký bởi đại diện của Dash LatAm, nhóm đã nói rằng họ có kế hoạch tiếp tục hoạt động trên khắp Châu Mỹ Latinh ngay cả khi không có Donnelly và dưới một tên nhóm khác.

“Chúng tôi sẽ tiếp tục cung cấp lời khuyên và hỗ trợ, cả trực diện và từ xa, cho các thương nhân đã bất lực sau khi kết thúc các hoạt động của Dash LatAm ở Venezuela và Mỹ Latinh”, 10 thành viên cũ của hiệp hội nói Tuyên bố chung.

Một tuần trước, Donnelly thông báo rằng Dash LATAM , một nhóm được dành cho việc phát huy Dash cryptocurrency khắp khu vực, đã được đóng cửa sau khi Dash DAO (một cơ quan quyết định, trong đó masternodes bỏ phiếu chấp thuận hoặc từ chối dự án) từ chối mới nhất đề xuất tài trợ.

Tin tức này đã gây ra một số lo lắng trong cộng đồng tiền điện tử Mỹ Latinh, khi những người đam mê Dash trên toàn khu vực hiểu sai điều này có nghĩa là chính Dash đã rời khỏi Mỹ Latinh. Tập đoàn Dash Core, là tổ chức chính đứng sau tiền điện tử trên toàn cầu, kể từ đó đã làm rõ rằng Mỹ Latinh và đặc biệt là Venezuela, vẫn là thị trường quan trọng.

Các thành viên cũ của Dash LatAm hiện đang nhầm lẫn về thông báo trước đó dưới chân Donnelly:

Chúng tôi cũng muốn nhấn mạnh rằng chúng tôi tiếp tục tin tưởng vào sự phân cấp và hệ thống quản trị của Dash, [và] chúng tôi không chia sẻ những quan điểm mới nhất được thể hiện bởi George Donnelly về Dash, người đại diện nói.

Donnelly, như bạn mong đợi, không đồng ý với đánh giá của nhóm và nói với Decrypt rằng việc đóng cửa của Dash LatAm không chỉ là tiền.

Tiết Richard Richard [Jerez] nói rằng chúng tôi đã đóng cửa do cắt giảm ngân sách, nhưng Richard không bí mật hoặc nhận thức được tất cả các hoạt động, ông Don Donly nói. Những người ra quyết định của Dash Dash không muốn tiếp tục ở LatAm và họ cũng không muốn tiếp tục áp dụng đại trà. Họ thậm chí đang rút lui khỏi tầm nhìn tiền mặt kỹ thuật số, ông nói.

Tuy nhiên, Donnelly nói rằng ông không có ý xấu đối với bất kỳ thành viên nào trong nhóm cũng như cộng đồng Dash lớn hơn và ca ngợi những nỗ lực của nhóm để tiếp tục thúc đẩy áp dụng Dash trong khu vực: Một số thành viên của nhóm đó là thành viên có giá trị của nhóm Dash LatAm , và tôi chúc họ may mắn, anh nói.

Điều gì tiếp theo cho Dash LatAm?

Theo Edgar Caballero, người lãnh đạo nhóm Dash Valencia , Dash LatAm hiện có đủ nguồn lực để tiếp tục hoạt động, ngay cả khi không có sự lãnh đạo của Donelly: Hồi Chúng tôi đã được hỗ trợ [bởi một số chủ sở hữu masternode hoặc MNOs] và bên cạnh quyên góp, chúng tôi đã nhận được hướng dẫn về điều mà một số MNO mong đợi từ đội ngũ của chúng tôi ở Venezuela, đó là Cab Cabero nói với Decrypt .

Những cộng sự của chúng ta

Caballero cho biết các thành viên Dash LatAm trước đây đang chuẩn bị một tổ chức dân chủ và theo chiều ngang, nơi các quyết định được đưa ra dựa trên sự đồng thuận, đó là một cách tiếp cận khác với mô hình phân cấp trước đây trong nhóm.

Để đứng trên đôi chân của mình, nhóm đã chọn tham gia gây quỹ cộng đồng. Số tiền thu được sẽ cho phép họ trang trải chi phí hành chính và phục vụ gần 400 người dùng có mối quan hệ trực tiếp với Dash LatAm, nhóm cho biết.

Nhưng Dash LatAm mới vẫn còn một chặng đường dài. Vì vậy, nhóm chỉ nhận được hơn 7 DASH , tức là khoảng 480 đô la với mức giá hiện nay, ít hơn nhiều so với 44 DASH (25.085 đô la) mà trước đây nhóm đã yêu cầu từ DAO để duy trì hoạt động.

Theo CoinHay / Decrypt