Ethereum có tiềm năng bull run 40% bật lên $185 nếu nến hàng ngày đóng cửa trên MA 50 trong tuần tới

Ethereum đã theo dõi chặt chẽ hành động giá của Bitcoin trong nhiều ngày qua, điều này đã khiến nó phát sinh biến động tăng cao, vốn thường ủng hộ người mua. ETH hiện đã có thể lấy lại vị thế vững chắc của mình trong khu vực $ 140, xuất hiện sau khi phe bò bảo vệ một khu vực hỗ trợ quan trọng.

Các nhà phân tích hiện đang chú ý rằng sự bảo vệ mạnh mẽ của khu vực hỗ trợ này có thể đồng nghĩa với việc ETH đã sẵn sàng cho một sự tăng giá đáng kể mà theo đó, nó có thể tăng từ 25% trở lên, mặc dù mọi con mắt đang đổ dồn vào Bitcoin để xem nó sẽ đi đến đâu.

Ethereum phá vỡ lên trên khu vực $ 140

Tại thời điểm viết bài, Ethereum đang giao dịch tăng hơn 2% với mức giá hiện tại là $ 144, đánh dấu mức tăng đáng kể so với mức thấp gần đây là $ 134, được thiết lập vài ngày trước khi Bitcoin trượt về vùng hỗ trợ quan trọng $ 7,700.

Dường như hỗ trợ quan trọng hiện tại của ETH tồn tại ở mức 135 đô la, vì đây là nơi mà nó đã tìm thấy áp lực mua đáng kể sau đợt tăng gần đây và kháng cự trước xu hướng tăng.

Trong ngắn hạn, các altcoin lớn có xu hướng như Ethereum có thể sẽ phụ thuộc chủ yếu vào việc Bitcoin sẽ đi đâu tiếp theo, vì hầu hết các loại tiền điện tử đã hình thành mối tương quan chặt chẽ với BTC.

“Các cặp USD có vốn hóa lớn: Nhiều coin có vốn hóa lớn đang đạt mức kháng cự quan trọng đối với các cặp USD của họ. BTC, ETH và LTC đều được hiển thị ở đây. Xem xét chúng thường hoạt động kém hiệu quả trên các cặp BTC, sẽ cần một bước di chuyển lớn theo hướng tăng của Bitcoin để thoát ra khỏi đây”.

Large Cap USD Pairs

Many large-cap coins are hitting key resistance on their USD pairs. $BTC, $ETH, and $LTC are all shown here. Considering they are generally underperforming on $BTC pairs, it would take a major Bitcoin move up to break out here. Not particularly encouraging. pic.twitter.com/Ogh0eMj4pU

— The Wolf Of All Streets (@scottmelker) January 9, 2020

ETH có khả năng breakout đến $185?

Khả năng Ethereum sẽ bật lên mạnh mẽ từ mức thấp gần đây trong khu vực $ 130 và sẽ sớm thấy sự gia tăng thêm đáng kể.

Nhà phân tích Livercoin đã lưu ý trong một tweet rằng mức kháng cự tiếp theo của ETH tồn tại ở mức khoảng 180 đô la. Điều này cho thấy cuộc biểu tình gần đây của ETH sẽ đi được bao xa trước khi BTC gặp phải mức kháng cự không thể vượt qua.

decent S/R flip on $ETH against dolla

wouldn’t short that pic.twitter.com/UDYyXBtQey

— Livercoin (@livercoin) January 10, 2020

Ethereum đã hoàn thành thành công hardfork Muir Glacier và chờ đợi một bản cập nhật lớn khác, Ice Age. Đối với giá của nó, Ethereum đã thiết lập một mô hình tăng giá dài hạn, nêm giảm. Nêm giảm có xu hướng breakout, gây ra sự tăng giá.

Biểu đồ ETH / USD hàng ngày. Nguồn: TradingView

Giá hiện đã kết thúc mô hình nêm giảm. Giá có thể tìm thấy hỗ trợ ở trên phạm vi này. Bật ra khỏi hỗ trợ này có thể cho phép breakout tăng.

Hỗ trợ này sẽ là MA 50 ngày, hiện đang ở ngay bên dưới giá. Nếu giá có thể đóng cửa trên 143 đô la sẽ cực kỳ bullish cho ETH. Tuy nhiên, kịch bản tăng giá phụ thuộc vào mức đóng cửa hàng ngày.

Có khả năng cao Ethereum và các altcoin khác có thể bơm trong những tháng tới. Lý do cho việc bơm sẽ là halving và sự thống trị của Bitcoin. Sự tương quan cao của BTC với altcoin sẽ gây ra sự đột biến tương tự. Vì vậy, có khả năng Ethereum tăng khoảng 40%, lên tới $ 185 nhưng với điều kiện, nến hàng ngày đóng cửa trên MA 50 ngày ($143) trong tuần tới.

Giá Ethereum hiện tại. Nguồn: Coinmarketcap

Disclaimer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

  • Ethereum sẽ ‘to the moon’ $1000 vào 2021 sau khi kết thúc giai đoạn suy thoái
  • Ethereum sẽ lao dốc về 100 đô la nếu xảy ra điều này

Annie

Theo AZCoin News

• Cập nhật tin tức tại Telegram