Hợp đồng tương lai Bitcoin trên Bakkt thiết lập giao dịch kỷ lục hàng ngày mới trên 20 triệu đô la

Dữ liệu từ Bitcoin ( BTC ) tương lai khối lượng hàng ngày trên nền tảng tài sản kỹ thuật số Bakkt đã đạt mức cao mới mọi thời đại, theo dữ liệu từ Sàn giao dịch liên lục địa (ICE). Hơn 20,3 triệu đô la đã được giao dịch bằng Bitcoin - hoặc 2728 hợp đồng tương lai - vào ngày 22 tháng 11.

Cao hơn 30% so với kỷ lục khối lượng hàng ngày trước đó

Kỷ lục âm lượng mới thể hiện mức tăng 66% so với ngày hôm trước và cao hơn khoảng 30% so với mức cao nhất mọi thời đại trước đó vào ngày 8/11.

Khối lượng hàng ngày Bakkt & biểu đồ quan tâm mở | Nguồn: BakktVolumeBot

Di chuyển giá lớn trùng với khối lượng lớn

Ngoài ra, lãi suất mở ngày hôm qua hiện là 1,75 triệu đô la, tăng 29% so với ngày giao dịch trước đó. Mặc dù khởi đầu chậm chạp khi ra mắt vào tháng 9, khối lượng tương lai BTC đã được giải quyết về mặt vật lý của Bakkt đã dần tăng lên.

Khối lượng kỷ lục mới cũng trùng với giá Bitcoin giảm đáng kể , đã giảm xuống dưới 7.000 đô la vào thứ Sáu. Các đợt tăng giá trước đó về khối lượng cũng đã phù hợp với các động thái giá BTC lớn như đã thấy vào khoảng ngày 25 tháng 10 và ngày 8 tháng 11.

Theo ICE - nhà điều hành của 23 sàn giao dịch hàng đầu toàn cầu, bao gồm cả Sở giao dịch chứng khoán New York - giá giao dịch hợp đồng Bakkt được báo cáo cuối cùng vào thứ Sáu là 7.240 đô la.

Như Cointelegraph đã báo cáo , Bakkt đang mở rộng dòng sản phẩm liên quan đến Bitcoin khi lợi ích tổ chức dường như đang tăng lên.

Nền tảng tài sản kỹ thuật số đã xác nhận vào đầu tuần này rằng các hợp đồng tương lai Bitcoin thanh toán bằng tiền mặt sẽ được cung cấp trên ICE Futures Singapore kể từ ngày 9 tháng 12. Hợp đồng tùy chọn được quy định đầu tiên cho Bitcoin cũng dự kiến ​​sẽ ra mắt vào cùng ngày.

Theo CoinHay / CoinTelegraph