Liệu Matic sẽ phá vỡ hoặc đạt mức cao nhất mọi thời đại?

Mạng MATIC là một trong những mạng hoạt động tốt nhất trong tháng 11, giá đã tăng gấp đôi từ mức thấp 0,0131 đô la ngay từ đầu tháng.

Sự gia tăng này đặc biệt rõ rệt khi xét đến cặp Bitcoin kể từ khi BTC đã giảm dần. Giá MATIC/BTC đã gần đạt mức cao nhất mọi thời đại.

Tuy nhiên, giá đã đạt đến vùng kháng cự. Độ dốc của sự gia tăng khiến cho giá có thể sẽ giảm cho đến khi tìm thấy mức hỗ trợ và di chuyển với tốc độ dần dần từng bước một.

Trader MacnBTC tuyên bố rằng giá MATIC đã gần đạt đến đỉnh, sau khi có khả năng làm cho chân cuối cùng của nó hướng đi lên.

$MATIC is close to topping out.

Was hoping to catch a short around 411 sats at “Matic MM magical fib level” but it’s losing momentum early.

Chad coin, no doubt.

One leg left max, watch this as the breakdown will be swift. pic.twitter.com/9fqbEaBifP

— Mac ❄️🐺 (@MacnBTC) 2 tháng 12, 2019

“MATIC gần như đã đạt đỉnh.

Hy vọng sẽ short xung quanh khoảng 411 sats ở “cấp độ fib Matic MM” nhưng đồng coin sẽ mất đà sớm”.

Ông đã đăng một phác thảo về những động thái trong tương lai, trong đó cho thấy mức giảm này sẽ tiếp tục, tạo ra một sóng không vượt qua được mức cao trước đó và sau đó bắt đầu giảm nhanh xuống 240 satoshi.

Hãy cùng xem xét kỹ hơn về chuyển động giá và xem liệu phác thảo này có khả năng xảy ra hay không.

Mô hình breakout của MATIC

Giá MATIC đã theo một đường hỗ trợ tăng dần kể từ ngày 4 tháng 8. Vào cuối tháng 11, nó đã vượt ra khỏi ngưỡng kháng cự hiện tại và tăng nhanh hơn.

Đồng tiền điện tử di chuyển nhanh chóng trên hai vùng kháng cự, lần lượt là 230 và 345 satoshi và đã đạt đến khu vực thứ ba ở mức 385 satoshi trước khi giảm nhẹ một chút.

Chỉ báo RSI đã bắt đầu tạo ra sự phân kỳ giảm giá trong các khung thời gian trung hạn. Nhưng, giá không theo bất kỳ mô hình giao dịch rõ ràng nào và mức tăng rất dốc, có thể sẽ không bền vững.

Nếu giá giảm xuống dưới vùng hỗ trợ ở mức 340 satoshi và xác nhận nó là ngưỡng kháng cự, chúng ta có thể thấy một động thái giảm giá nhanh chóng.

Các động thái trong tương lai

Trong thời gian ngắn hạn, MATIC đang giao dịch bên trong một kênh giảm dần. Có hai khả năng xảy ra cho các động thái trong tương lai:

  1. Giá rơi xuống vùng hỗ trợ 340, xác nhận mức hỗ trợ phía trên nó và tiếp tục di chuyển lên phía trên khoảng 385 satoshis (đường đứt nét).
  2. Giá giảm xuống dưới vùng hỗ trợ, trước khi xác nhận đó là ngưỡng kháng cự và tiếp tục chuyển động đi xuống (đường chấm).

Tóm lại, giá MATIC gần như đã đạt rất gần đến đỉnh. Hành động giá liên quan đến khu vực hỗ trợ 340 sẽ cho biết giá sẽ ngay lập tức tiếp tục đi xuống hay sẽ củng cố thêm một thời gian nữa trước khi giảm xuống.

Do độ dốc cực lớn của mô hình tăng giá và về mặt kỹ thuật, có lẽ một sự cố dường như là không thể tránh khỏi.

Giá MATIC hiện tại. Nguồn: Coinmarketcap

Disclaimer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

  • MATIC tăng 100% sau 10 ngày, tại sao IEO Binance bắt đầu pump?
  • MATIC tăng 100% sau 10 ngày, tại sao IEO Binance bắt đầu pump?

Huyền Đinh

Tạp chí Bitcoin | Beincrypto

• Cập nhật tin tức tại Telegram