Phân tích kỹ thuật và gia nhập thị trường: XRP / USD Theo Một thử nghiệm $ 0,2000

[I1]

XRP là bị mắc kẹt trong một thị trường con gấu, giao dịch quanh mức thấp nhất kể từ tháng năm 2017.
Các tâm lý $ 0,2000 có nguy cơ một cuộc tấn công con gấu, được đưa ra mô hình kỹ thuật gần đây breakout.

XRP / USD: Giá gần đây Behavior

XRP vẫn trong-công ty kiểm soát của gấu thị trường, như việc buôn bán giá xuống quanh mức thấp nhất kể từ tháng năm 2017. Giá đã giảm liên tục trong một số vòng bốn tuần, rơi từ độ cao $ 0,3150 xuống $ 0,2000. Nó đã mất đi càng nhiều càng tốt 35% trong thời hạn lưu ý, thời gian tồi tệ nhất của thiệt hại hàng tuần kể từ tháng Tám

Áp lực nhược điểm chi tiết đã nhặt tốc độ sau một giảm mẫu cờ breakout. bán buộc vi phạm trước đó trong tháng. Nó đến sau thời gian tốt nhất quan sát thấy kể từ tháng 10 năm 2018, trước khi trở thành nạn nhân một lần nữa để một cuộc tấn công con gấu. XRP đã cuối cùng đã bị mắc kẹt trong một xu hướng đi xuống, vì nó lên đến đỉnh điểm ở mọi thời đại in cao của nó vào tháng giêng năm 2018.

Bất kỳ cuộc biểu tình nhìn thấy cho XRP / USD được bán ra, đó là một dấu hiệu mạnh mẽ rằng con gấu thị trường vẫn hoạt động. Nên con bò đực đã được kiểm soát, pullbacks trong giá sẽ là rất hấp dẫn cho người mua. Tuy nhiên, đà mua vẫn còn rất nhiều hạn chế xu hướng tăng. Có vẻ như sự thiếu niềm tin khi giá có thể thu thập một số lãi suất mua trong ngắn hạn.

Weekly Chart Xem

Giá hành động đang giao dịch chỉ ở dưới mức hàng tuần quan trọng của sức đề kháng, $ 0,2250 . Đây là một khu vực trong đó có nhiều lần trước đây đã được chứng minh để cung cấp hỗ trợ mạnh mẽ. Tuy nhiên, do giá đã trượt dưới đây, nó bây giờ sẽ có khả năng hoạt động như một rào cản bướng bỉnh. Căn cứ vào hành vi vi phạm được mô tả, nó làm cho tâm lý $ 0,2000 dễ bị sụt giảm rủi ro

XRP / USD biểu đồ hàng tuần

Chart Daily Xem

XRP / USD từ 26 -… 29 tháng 11 đã có thể tạo ra một cuộc biểu tình ngắn ngủi trong ngắn hạn, sau chuỗi giảm khắc nghiệt qua nhiều tháng Mười một. Bán dốc là ở mặt sau của một hình cờ giảm vi phạm, trong đó giá đang di chuyển bên trong. XRP đã giao dịch trong confinements của mô hình, trước khi một breakout đi xuống.

XRP / USD biểu đồ hàng ngày.

4 giờ Chart Xem

Trong mới nhất phiên tại thời điểm viết bài, XRP / USD đã nổ ra đi xuống từ một cấu trúc tăng dần nêm. Một làn sóng áp lực bán đã đi vào chơi, sau một thời gian ngắn về củng cố sau khi bị trả lại tại $ 0,2000 vào tuần trước. Tiếp xúc của nêm hiện nay mang lại vào chơi một $ 0,2000 kiểm tra lại.

XRP / USD 4 giờ biểu đồ.

thương Khuyến nghị

Căn cứ vào mô tả trước ngắn hạn nêm vi phạm , tiếp tục đà ở phía nam xuất hiện khả năng. Mục tiêu nhìn thấy ở; $ 0,2000, 0,1700 $ và sau đó $ 0,1500. Dừng để được đặt ngay trên mô hình ghi nhận tại $ 0,2450

Disclaimer:. Các tác giả sở hữu Bitcoin, Ethereum và cryptocurrencies khác. Ông giữ vị trí đầu tư vào đồng tiền, nhưng không tham gia vào ngắn hạn hoặc ngày giao dịch.

Các hình ảnh lịch sự của Shutterstock.