PlanB: 'Cơ hội hiếm có' có thể thấy giá Bitcoin đạt $ 10K vào tháng 12

Bitcoin ( BTC ) trở lại 10.000 đô la vào tháng tới có thể cảm thấy không thể, nhưng không gây ngạc nhiên cho bất cứ ai, người tạo ra một trong những mô hình giá chính xác nhất của nó.

Trong một tweet vào ngày 25 tháng 11, PlanB , nhà phân tích Twitter nổi tiếng với biểu đồ giá Bitcoin chứng khoán, cho thấy BTC / USD có thể dễ dàng lấy lại năm con số trước năm 2020.

PlanB: $ 10K BTC bị trả lại sẽ không gây bất ngờ

Tôi gọi tôi là điên, nhưng sẽ không làm tôi ngạc nhiên nếu BTC đóng cửa năm 2019 ở mức $ 10k + … những cơ hội như thế này (#bitcoin dưới giá trị mô hình S2F, 6 tháng trước khi giảm một nửa) là rất hiếm, anh ấy đã viết.

Sự gia tăng như vậy có nghĩa là Bitcoin tăng 40% so với mức hiện tại. Điều này thực tế đã nằm trong tầm tay - tháng trước, bước nhảy hàng ngày lớn thứ hai của tiền điện tử đã từng đạt tổng cộng khoảng 42% .

PlanB đã tham khảo giá Bitcoin hiện tại hoạt động kém trong mắt của Stock-to-Flow. Với mức giá 7.100 đô la, BTC / USD thấp hơn 1.200 đô la so với ước tính của công cụ. Như Cointelegraph đã báo cáo , nó kêu gọi mức giá trung bình là 8.300 đô la cho đến khi giảm một nửa phần thưởng vào tháng 5 năm 2020.

Tình cảm Bearish xuất hiện rất gần với sự kiện giảm một nửa cũng thu hút sự chú ý của nhà thống kê Willy Woo. Tuần trước, Woo đã để mắt đến chất lượng hàng đầu của thị trường trong năm nay, lưu ý rằng việc giảm giá trước đó xuất hiện trong hành động tăng giá.

Woo: $ 8.300 vào tháng 11 để bỏ qua thị trường gấu

Trả lời PlanB, tuy nhiên, Woo cho biết thời gian đã hết nhưng chỉ cần đẩy 10.000 đô la:

Chúng tôi cần phải đóng cửa trên 8300 vào cuối tháng (4 ngày nữa), hoặc có thể chúng tôi sẽ có một tháng 12 giảm giá để kiểm tra mức thấp mới.

Ông nói thêm rằng 2020 sẽ là một năm tốt, bất kể điều gì xảy ra trong ngắn hạn.

Không chắc chắn hơn là nhà đầu tư mạo hiểm Mike Novogratz , người cũng kêu gọi sự cần thiết phải đảo ngược ngay lập tức.

Biểu đồ BTC $ BTC cần phục hồi 7500 trong hai ngày tới hoặc chúng tôi sẽ ở trong phạm vi 6k-7400, điều này sẽ không dễ chịu chút nào, anh ấy đã viết trên Twitter hôm thứ ba.

Như Cointelegraph đã báo cáo , các dấu hiệu phục hồi đã bị lừa trên các thị trường vào thứ Hai, Bitcoin tăng khoảng 11% từ mức thấp hàng ngày là $ 6,515. Như thường thấy, một cái gọi là khoảng cách tương lai có giá là $ 7.200 xuất hiện để đóng góp cho các cấp cao hơn được duy trì.

Theo CoinHay / CoinTelegraph