'Tiền điện tử không thể ngăn cản' - Bitcoin sẽ đạt 100 nghìn đô la, người sáng lập Cardano nói

Người đồng sáng lập Ethereum ( ETH ) đã biến người sáng tạo Cardano ( ADA ) Charles Hoskinson nói rằng ông hy vọng Bitcoin ( BTC ) sẽ quay trở lại hơn 10.000 đô la và đạt 100.000 đô la trong tương lai.

Trong một tweet được xuất bản vào ngày 22 tháng 11, Hoskinson kêu gọi cộng đồng tiền điện tử rằng Bitcoin không chỉ là đầu cơ, đổ lỗi cho sự giảm giá mới nhất trên phương tiện truyền thông tin tức FUD đấm - hoặc sợ hãi, không chắc chắn và nghi ngờ - và thao túng thị trường.

Một phong trào toàn cầu

Bởi vì Bitcoin có nhiều thứ hơn là chỉ biến động giá, ông hy vọng tiền điện tử lớn nhất thế giới sẽ thấy nhiều lợi ích hơn trong tương lai. Anh nói:

Giá Bitcoin Bitcoin đang đi xuống? Hãy nhớ mọi người, sau khi FUD, giao dịch tin tức và thao túng xóa sạch, chúng ta vẫn có một phong trào toàn cầu sẽ thay đổi thế giới. Chúng tôi sẽ gặp lại 10k btc và chào mừng 100k. Tiền điện tử là không thể ngăn chặn. Tiền điện tử là tương lai.

Hành động giá gần đây của Bitcoin

Như Cointelegraph đã báo cáo , Bitcoin và altcoin đã chứng kiến ​​sự giảm giá đáng chú ý ngày hôm qua. Chính xác hơn, Bitcoin đã nhanh chóng giảm xuống dưới 7.000 đô la trước khi giải quyết cao hơn một chút.

Tuy nhiên, như phân tích thị trường của Cointelegraph đã chỉ ra , sự thống trị của Bitcoin tăng trong tuần ở mức 69%, có nghĩa là BTC đã một lần nữa vượt trội so với các loại tiền điện tử khác trong khi sự suy giảm trong tuần này.

Ngay sau khi giảm giá, khối lượng giao dịch Bitcoin tương lai hàng ngày trên nền tảng tài sản kỹ thuật số Bakkt đã đạt mức cao mới mọi thời đại, cho thấy sự quan tâm tăng lên trong việc tận dụng sự biến động được đổi mới.

Vào tháng 10, Hoskinson cũng bày tỏ ý tưởng rằng nếu Bitcoin thất bại, toàn bộ ngành công nghiệp tiền điện tử có thể thất bại.

Theo CoinHay / CoinTelegraph