Tín hiệu bán Bitcoin “then chốt” nhấp nháy: Đây là lý do tại sao các nhà phân tích không quan tâm

Kể từ khi đạt mức 6.800 đô la hơn một tuần trước, Bitcoin đã bùng nổ cao hơn, ghi nhận mức lợi nhuận khổng lồ so với đồng đô la Mỹ khi mà những con bò đã hiện thân trong năm mới này. Tại đỉnh của cuộc phục hồi gần đây, giá của tiền điện tử hàng đầu là 8.450 đô la, tăng khoảng 25% từ mức đáy.

Bất chấp sự tăng vọt này, một chỉ báo quan trọng, Tom DeMark Sequential (hay còn gọi là TD Sequential), gần đây đã chỉ ra một tín hiệu giảm giá. Theo kênh cảnh báo Telegram theo dõi chỉ báo dựa trên thời gian, kênh mà đã dự đoán đáy của Bitcoin đạt mức 3.200 đô la và đỉnh là mức 14.000 đô la vào năm 2018, biểu đồ BTC/USD hàng ngày vừa cho thấy tín hiệu “Sell Quasi 9”.

Mặc dù nến “Sell 9” thường dẫn đến một sự đảo chiều mạnh mẽ, vì chúng cho thấy một xu hướng đã “kiệt quệ”, các nhà phân tích không quá lo ngại, vì có một loạt các tín hiệu kỹ thuật khác cho thấy những con bò đang kiểm soát một cách kiên quyết.

Những con bò bitcoin kiên quyết nắm quyền kiểm soát

Có một số tín hiệu cho thấy Bitcoin đã sẵn sàng để tăng cao hơn, bất kể chỉ báo TD Sequential “gợi ý” điều gì.

Theo các báo cáo trước đây của Tạp chí Bitcoin, một trader lấy tên là Storm đã nhận xét rằng, theo một chỉ báo xu hướng quan trọng trên biểu đồ BTC bốn giờ, những con bò vẫn đang nắm quyền kiểm soát, anh còn nói thêm rằng đó là lí do nên mua tiền điện tử từ mức 7.700 đô la đến 7.900 đô la.

Chỉ số mà Storm đề cập tới là phù hợp vì nó chuyển sang màu xanh lá cây vào giữa tháng 2 và đã không chuyển sang mức giảm cho đến tháng 9 hoặc lâu hơn thế, cho những người theo dõi nó có cơ hội thu được 300% lợi nhuận từ giao dịch Bitcoin.

Chưa kể, hệ thống Lucid Stop and Reversal gần đây đã chỉ ra tín hiệu mua ở nến hàng tuần đối với Bitcoin, đây là tín hiệu được nhìn thấy lần cuối vào tháng 3 năm 2019, và BTC đã vượt trội hơn 1.000% kể từ tháng 8 năm 2018, theo trader Financial Survivalism.

Các phân tích về biểu đồ lịch sử đồng tình với các nguyên tắc cơ bản tích cực. Theo ghi nhận của nhà phân tích Nunya Bizniz, trong các chu kỳ trước đó, bốn tháng kể từ halving Bitcoin sẽ luôn là thời điểm cực kỳ tăng giá cho BTC.

Những phân tích đơn giản về lịch sử này, được hỗ trợ bởi thực tế là các nhà đầu tư cố gắng “front-run” đợt halving bằng cách mua Bitcoin, cho thấy thị trường tiền điện tử có thể sớm bùng nổ cao hơn trước khi halving – điều dẫn đến khả năng bước vào một xu hướng parabol tăng.

Bitcoin is about 120 days away from the halving.

What was price action like 120 days prior to the first two halvings?

Whether you believe its priced in or not, if past is prologue – volatility may be expected. pic.twitter.com/7peG6Ir0m4

— Nunya Bizniz (@Pladizow) January 10, 2020


“Bitcoin còn cách đợt halving 120 ngày nữa.
Biến động giá như thế nào trong 120 ngày đó trong hai lần halving đầu tiên?
Cho dù bạn có tin vào giá của nó hay không, nếu quá khứ là sự mở đầu – những biến động có thể được phòng trước”.

Vì vậy, ngay cả khi có thể có một số thoái lui giảm giá dễ hiểu từ mức giá hiện tại, các nhà phân tích vẫn lạc quan về Bitcoin từ góc độ trung hạn.

Giá Bitcoin hôm nay. Nguồn: Coinmarketcap

Disclaimer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

  • Đây là lý do tại sao Bitcoin sẽ bắt đầu một thị trường tăng giá mới
  • Bitcoin đã sẵn sàng cho xu hướng tăng mạnh chưa?

Thủy Tiên

Tạp chí Bitcoin | Newsbtc

• Cập nhật tin tức tại Telegram