Trình duyệt Brave đạt cột mốc 40 triệu lượt tải về trên nền tảng Android

Trình duyệt Brave được ra mắt bởi đồng sáng lập Mozilla Brendan Eich, hiện đã đạt được một cột mốc mới với 40 triệu lượt tải xuống trên Android.

Trình duyệt cũng được liên kết chặt chẽ với dự án Basic Attention Token (BAT), đã đạt được một loạt các cột mốc đáng nhớ trong 12 tháng qua, cho thấy sự phát triển vượt bậc.

Brave liên tục dành thắng lợi

Trình duyệt Brave tập trung vào quyền riêng tư vừa đạt được một cột mốc quan trọng là 40 triệu người dùng trên nền tảng Android. Ngoài ra, ứng dụng Coinbase có 20 triệu lượt tải xuống.

Brave là một trình duyệt chặn quảng cáo và trình theo dõi, đã gây được tiếng vang lớn trong cộng đồng tiền điện tử. Token liên kết của dự án, Basic Attention Token (BAT), cũng đã có những tiến bộ vượt bậc trong những tháng gần đây và có thể được sử dụng cho các công bố, người dùng và người sáng tạo nội dung.

Vào tháng 7, trình duyệt đã đưa nền tảng quảng cáo của token BAT lên các thiết bị di động. Chương trình Brave Ads, lần đầu tiên được cung cấp cho người dùng máy tính để bàn, đây là phần thưởng cho người dùng bằng token BAT vì đã chọn xem quảng cáo. Quyền chọn này giúp duy trì quyền riêng tư của người dùng – điều mà Brave luôn tuân thủ nghiêm ngặt.

Những điều này đã đóng góp rất nhiều cho sự phát triển của nền tảng, vì người dùng luôn có thái độ tích cực về chính sách của Brave trong việc duy trì quyền riêng tư. Nhiều tạp chí công nghệ cũng đã đưa ra những đánh giá tích cực trên trình duyệt.

Tốc độ tăng trưởng nhanh đến chóng mặt

Trình duyệt Brave đã liên tục đưa ra các tiêu đề trong không gian tiền điện tử, vì nó đã đạt được một số mốc quan trọng trong sự phát triển của mình. Trình duyệt đã bước ra khỏi giai đoạn thử nghiệm vào tháng 11 năm ngoái, ra mắt Brave 1.0, một dấu hiệu cho sự phát triển mạnh mẽ của dự án và sự ủng hộ tích cực của người tiêu dùng.

Đầu năm nay, có thông tin rằng Brave đạt 20 triệu lượt tải xuống trên nền tảng Android và hiện tại nó đã lên tới 40 triệu, trình duyệt tăng trưởng với tốc độ chóng mặt. Trong khoảng 8 tháng, trình duyệt đã tăng gấp đôi số người dùng trên nền tảng Android. Đây cũng là trình duyệt Android được tải xuống nhiều nhất tại Nhật Bản.

Trình duyệt đã vượt mặt trình duyệt Opera và Firefox về số lượng người dùng và được báo cáo là có tỷ lệ mua lại của người dùng cao hơn gấp đôi so với Google Chrome, hiện đang dẫn đầu thị trường. Trình duyệt Brave được tích hợp sẵn ví tiền điện tử, giúp người sáng tạo nội dung yêu thích của mình.

  • Trình duyệt Brave bổ sung quyền truy cập vào các ví tiền mã hóa mới
  • Tip trên Twitter nay đã tiện hơn trên ứng dụng Brave với BAT

Thùy Ngân

Tạp chí Bitcoin | Beincrypto

• Cập nhật tin tức tại Telegram