XRP chuẩn bị breakout lớn, sẽ tăng cao đến mức nào?

Hôm qua đã được chứng minh là một ngày khá tích cực đối với XRP sau khi tăng gần 4%, đảm bảo chỗ đứng vững chắc trong khu vực thấp hơn 0,2 đô la. Động thái này đã cho thấy một số khả năng tích cực từ phe bò, xuất hiện ngay sau khi XRP test mức hỗ trợ quan trọng tại 0,2 đô la gần đây.

Biểu đồ giá XRP 7 ngày qua | Nguồn: Coinmarketcap

Khả năng bò hỗ trợ XRP trên 0,2 đô la trong thời gian ngắn dường như cho thấy tiền điện tử tăng giá hơn so với trước đây và một số nhà phân tích hiện dự đoán nó có thể tăng cao tới 0,33 đô la trong thời gian tới.

XRP nhấp nháy tín hiệu tăng mạnh sau khi bảo vệ được khu vực hỗ trợ quan trọng

Tại thời điểm viết bài, XRP đang giao dịch tăng khoảng 1% với mức giá hiện tại là 0,21 đô la, tăng nhẹ so với các mức thấp 0,2 đô la kéo dài nhiều ngày được thiết lập trước khi Bitcoin giảm xuống mức hỗ trợ chính 7.700 đô la, sau đó kéo theo hầu hết các altcoin khác.

Bò đã có thể hấp thụ đủ áp lực bán để giữ Bitcoin và hầu hết các altcoin khác trên mức hỗ trợ quan trọng. Nhờ đó, giới nhà đầu tư ngày càng lạc quan ủng hộ xu hướng tăng trưởng trên thị trường.

XRP hiện đang trong quá trình tăng trở lại mức kháng cự quan trọng 0,224 đô la, là ngưỡng mà xu hướng tăng đầu tuần chưa thể phá vỡ.

Nếu token có thể đột phá quyết định trên mức kháng cự này, giá sẽ sớm tăng đáng kể.

Theo nhà phân tích Calmly nổi tiếng trên Twitter, anh dự đoán khả năng tăng giá tiềm năng có thể khiến XRP tăng vọt tới 150% trong thời gian tới.

$Ripple / $XRP – I’m pretty sure I’m looking to long $XRP as soon as @CryptoDonAlt gets stopped out. Let’s see how it goes https://t.co/Ul9UFg9Awb pic.twitter.com/7OlJ3E2wS2

— Calmly | full-time trader (@im_calmly) January 9, 2020

Tôi rất chắc chắn sẽ long XRP ngay khi DonAlt thực hiện stop-loss”.

Mặc dù giá nhảy vọt đến 0,4 đô la có vẻ lạc quan quá mức nhưng Calmly không phải là nhà phân tích duy nhất tin rằng XRP sẽ tăng cực kỳ mạnh mẽ vào lúc này. Nhà phân tích Harry giải thích rằng token sắp vượt qua mức kháng cự chính và đẩy giá đến 0,33 đô la vào khoảng đầu tuần tới.

$XRP – Were going to end the week testing 6 month bearish technical resistance, will not be surprised to see XRP pushing hard on 33c next week possibly the week after. I’m really bullish on breakouts at this level x pic.twitter.com/Zv3ObsU58C

— Harry (@HaraldoXRP) January 11, 2020

XRP – Sẽ kết thúc tuần bằng cách test mức kháng kỹ thuật giảm giá 6 tháng. Không có gì ngạc nhiên khi thấy XRP vụt sáng đến 0,33 đô la trong tuần tới hoặc tuần tiếp theo. Tôi thực sự rất lạc quan về những breakout ở mức giá này”.

Như vậy, tâm lý tăng giá sẽ được chứng minh là chính xác hay không vào vài ngày tới, vì hành động giá XRP vẫn có khả năng gắn chặt với Bitcoin. Hãy cùng Tạp chí Bitcoin theo dõi và cập nhật tin tức mới nhất!

Giá XRP hiện tại | Nguồn : Coinmarketcap

Disclaimer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

  • Bitmain có nhiều quyền kiểm soát Bitcoin hơn so với Ripple kiểm soát XRP?
  • Hành động giá trong tháng 1 sẽ quyết định số phận của XRP trong suốt 2020

Minh Anh

Tạp chí Bitcoin | Ethereumworldnews

• Cập nhật tin tức tại Telegram